11 เมษายน 2559

ตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อน Sonar รุ่น WD-DT362HC ราคา 1,390บาท สำหรับชงกาแฟในออฟฟิต เหมาะมาก ๆ

#วันนี้ลดราคา ถ้าไม่เขียนถึงอุปกรณ์ทำความเย็นในช่วงหน้าร้อนนี้บ้าง แอดมินคงบ้าไปแล้ว สินค้าขายดีแบบนี้ ต้องรีบหามาแนะนำอย่างไว เห็นตู้กดน้ำเย็น-น้ำร้อน ยี่ห้อ Sonar ราคาไม่แพง  อยู่ที่เว็บ lazada.co.th ลดราคาพอดี เข้ากับคอนเซ็ปเพจของเราวันนี้ลดราคา วันอื่นลดไม่ลด กูไม่รู้ ถถถถ

แอดมินบอกแล้วว่า วันนี้ 11เมษา2016 ร้านนี้เขาลดราคาอยู่นะ วันอื่นไม่ลด อันนี้ไม่รู้นะจ้ะ โตแล้วอ่านให้เข้าใจ อย่าเสือกมาด่าแอดมิน ทำไมๆๆ ไม่เห็นลดราคาเลย ในเว็บนี้ทำไมบอกลดราคา แต่ทำไมในเว็บลาซาด้า ไม่ลดราคา อย่าๆๆ อย่าให้แอดมินของขึ้น บอกอยู่แหม่บๆ #สัส

กลับมา ๆ อย่าออกนอกเรื่อง ว่ากันต่อกับตู้ทำทำเย็นและน้ำร้อน โซนาร์

จุดเด่นและคุณสมบัติ

  • ทำจากพลาสติกเกรด A
  • ถังน้ำร้อน Stainless steel
  • ให้พลังงาน 500 วัตต์
  • ทนทานไม่เป็นสนิม
  • คุ้มค่าประหยัดพลังงาน

สำหรับคนที่ทำงานออฟฟิต หรือไปติดต่องานตามสำนักงานต่าง ๆ แม้แต่สถานที่ราชการก็ตามแต่ คุณจะต้องเคยเห็นเครื่องทำน้ำเย็น นำร้อน เหมาะมากสำหรับบริการน้ำดื่มเย็น ๆ สำหรับคนที่เข้ามาติดต่องาน แขก หรือประชาชนที่ไปติดต่อหน่วยงานราชการ เพราะแค่เอาขวดน้ำมาคว่ำใส่ตู้ เสียปลั๊ก รอไม่นาน น้ำที่กดออกจากก้อกทั่งสองอัน


สีแดง คือ น้ำร้อน อุณหภูมิโดยประมาณที่ 95 องศาเซลเซียล ร้อนพอสำหรับชงเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ โอวัลติน ชา หรือโกโก้ ก็ตาม

สีน้ำเงิน คือ น้ำเย็น แม้จะไม่เย็นเจี๊ยบเท่ากับน้ำในตู้เย็น แต่อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 15 องศาเซลเซียล แต่ถือว่าเป็นถภูมิที่เหมาะสำหรับการดื่มดับกระหาย ได้ดีเลย

รีวิวจากลูกค้า

น้ำร้อนชงกาแฟได้กำลังพอดี น้ำเย๋นอุณหภูมิพอเย็นกว่าน้ำปกติ ดีกว่าดื่มน้ำธรรมดา น้ำไม่เย็นขนาดแช่ในตู้เย็น
โดย kk

คุ้มค่ามากเลย ใช้มาปีนึงแล้วตั้งไว้ที่ทำงาน ใช้กันตั้งหลายคน ยังใช้ได้เหมือนเดิม ไม่เคยงอแงเลย
โดย  Hunter

ซื้อมาวันแรก เย็นร้อน ก็เป็นไปตามคุณภาพ แต่ ระบบไฟมีปัญหา เสียบปลักอยู่ๆก็ไฟไม่เข้าเครื่อง หยุดทำงานไปเฉยๆ ต้องถอดปลักเสียบใหม่ แต่ก็ติดๆดับๆ อยู่อย่างนั้น ไม่กี่วันก็ต้องให้ช่างมาซ่อมเฮ้อ เสียดายตัง
โดย   ทิวพล วงศ์อภิชาติ

อาจจะโชคดีน่ะ ซื้อมาให้ลูกค้า ละเครื่องแล้ว ช่วงลดราคา990 ได้ดีตลอด ลูกค้าถูกใจ ส่วนตัวที่ใช้อยู่เน้นชงกาแฟ สบายมาก ใช้มา ตั้งแต่ มีนา2558 ตอนนี้ก็ยังใช้ได้ดีไม่เคยเสีย คุ้ม ถือ ว่า ซื้อกระติกน้ำร้อนใช้ ค่ะ
โดย  แสนสุข แซ่เดี่ยว

ผมว่าสินค้าตัวนี้ โอเคในระดับนึงครับ น้ำเย็นก็เย็นแบบพอดีๆไม่ได้เย็นเจี๊ยบ น้ำร้อนก็แปปเดียวครับ ผมว่า คุ้มครับ กับราคาแค่ พันกว่าบาท
โดย นพพล เหรียญวิลาศ

น้ำเย็นกำลังดีครับ แต่ใช้เวลานานกว่าน้ำจะเย็น และน้ำร้อนเร็วทันใจดีครับ คิดไม่ผิดครับที่ซื้อมา
โดย  wee


รีวิวค่อนข้างดีนะ ส่วนที่ไม่ดีก็มีบ้าง อ่านรีวิวทั้งหมดคลิ๊กที่นี่

ข้อเสีย

  1. เครื่องไม่มีคอมเพรสเซอร์ ทำให้ทำความเย็นได้ไม่ดีเท่าที่ควร
  2. เป็นแบบตั้งโต๊ะ ไม่มีฐานรองขึ้นมา ให้อยู่ในระดับที่กดน้ำได้สะดวก
  3. ไม่สามารถทำน้ำได้เย็นได้ต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียส

ทำไมต้องซื้อ

หากคุณเป็นจัดซื้อบริษัทฯ นะ ต้องการซื้อเครื่องทำน้ำเย็นสำหรับพนักงานในออฟฟิต เครื่องนี้เหมาะมาก ราคาไม่แพง วันนี้ลดราคาด้วย ซื้อได้ ออกใบกำกับภาษีได้ พนักงานน่าจะชอบ มีน้ำเย็นให้ดื่ม น้ำร้อนชงเครื่องดื่มได้ สำหรับบริษัทฯ หรือสตาร์ทอัพใหม่ ที่เพิ่งเริ่มต้น การได้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูก และสามารถใช้งานได้ น่าจะช่วยประหยัดต้นทุนส่วนน้ได้มากเลย กับการต้องซื้อตู้เย็นหรือตู้ทำน้ำเย็นราคาแพง รอให้บริษัทฯ มีกำไรและค่อยอัพเกรดก็ยังไม่สายนะจ้ะ

สั่งซื้อตู้ทำน้ำเย็น  Sonar รุ่น WD-DT362HC คลิ๊กที่นี่#วันนี้ลดราคา_ตู้ทำน้ำเย็น
#ตู้ทำน้ำเย็น
#11เมษา2016