20 เมษายน 2559

ถูกเว่อร์! บ้านบอลเต้นท์รถบัสเด็ก Toysplus ราคา 790บาท เก็บเงินปลายทาง แถมส่งฟรี

วันนี้ลดราคา ขอเสนอ บ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้  ใส่จุดเด่น ลดราคา 790บาท จากปกติ 1,490 บาท มาดูกันว่า บ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้ จะดีจริง คุ้มค่า ค้มราคา จริงหรือเปล่า หรือ #วันนี้ลดราคา วันอื่นไม่ลดไม่รู้ด้วย นะจ้ะ

จุดเด่นและข้อมูลสินค้า 

สำหรับเด็ก “การเล่น” คือเรื่องหลัก ๆ ในวัยนี้เลย การเล่นของเด็กต่อคนกินเวลามากกว่า 1 ใน 3 ของเวลาในแต่ละวันก็ว่าได้ นอกจากสนุก ปลอดภัย การเล่นช่วยสร้างเสริมพัฒนาการและการเรียนรู่ ตามวัย ดังนั้น คุณพ่อ คุณแม่ จึงจำเป็นต้องเลือกซื้อของที่เล่นสนุก ไม่เป็นอันตราย เสริมสร้างการเรียนรู้ และที่สำคัญ ราคาต้องไม่แพงด้วย เพราะเรารู้ว่าค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กแต่ละคนนั้นไม่ใช่น้อย ถ้าสามารถประหยัด และได้ของดีราคาถูก คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าลูกน้อยของคุณจะไม่ได้เล่น

หนึ่งในของเล่นที่แนะนำวันนี้คือ บ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้  

  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพ
  • ดีไซน์ทันสมัย
  • แข็งแรงทนทาน
  • เสริมสร้างจินตนาการณ์ให้กับเด็กๆ

คุณสมบัติ ของ บ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้  


  • เต้นท์รถบัส 2 ตอน 
  • เป็นแบบ pop up 
  • ประตูเข้า-ออก 2 ทาง 
  • ตัวรถบัสทำจากผ้าร่มโปร่ง เพราะมีผ้ามุ้งระบายอากาศรอบด้าน 
  • พับเก็บได้ 
  • ขนาด 140 x 72 x 96 ซ.ม. 

บ้านบอลแบบนี้ไม่ต้องสูบลมเข้า เพียงกางออก และใส่ลูกบอลพลาสติกเข้าไป (แถมมาด้วยจำนวน 50ลูก)  เด็ก ๆ ก็เข้าไปเล่นบอลภายในบ้านบอล โดยที่ไม่มีลูกบอล กระจายไปทั่วพื้นห้อง ซึ่งอาจะเป็นอันตรายสำหรับเด็ก ๆ เอง หรือคนที่อยู่ในบ้านด้วย

รีวิวลูกค้า 

ยังไม่มีรีวิวลูกค้าจ้า (คลิกที่นี่เพื่ออัพเดทรีวิวจากลูกค้า)

ข้อเสีย และจุดด้อย 

บ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้  ก็จริง แต่ขนาดเล็กไปหน่อยสำหรับเด็กโต เพราะสูงแค่  96เซนติเมตรเท่านั้นเอง ดังนั้นเด็กโต ที่อายุเกิน  3ขวบ หรือตัวใหญ่ก็จะเล่นไม่สนุกแล้ว เพราะบ้านบอลเล็กเกินไป ของเล่นนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ  1-3 ขวบ น่าจะเป็นช่วงอายุที่เล่นแล้วสนุกที่สุด

ทำไมต้องซื้อ ชื่อสินค้า 

สำหรับแอดมิน  คิดว่าบ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้  รุ่นนี้ ราคาไม่แพง ได้ลูกบอลพลาสติกแถมมาด้วย 50ลูก ถือว่าคุ้มค่ามากมาย แม้ว่าบ้านบอลแบบนี้อาจจะไม่ทนทานนานปีนัก แต่หากบ้านบอลพังหรือขาดไปก่อนจากการเล่นซนของเด็ก ๆ คุณยังมีลูกบอลหลากสีสำหรับเอาไว้เล่นอีก 50ลูก

เด็ก ๆ ชอบบ้านบอล หากคุณเคยไปเดินห้างสรรพสินค้าโซนสนามเด็กเล่น เชื่อไหมว่าบ้านบอลนี่ได้รับความนิยมมากมาย จากเด็ก มันเปป็นของเล่นที่ไม่ต้องใช้ความคิดในดารเล่นเลย แค่กระโดลงไป มุดลงไปในกองลูกบอล โผล่หัวขึ้นมา โยนลูกบอลหลากสีที่มีอยู่มากมายกายกองเป็นหมื่น ๆ ลูกในบ้านบอลนั้น

แต่นี่ลดจำนวนและขนาดของบ้านบอลให้เล็กลง อยู่ในบ้านได้ เชื่อว่าคุณสามารถสร้างความสุข สนุกสนาน ย่อม ๆในบ้านได้ด้วย บ้านบอลทรงเต้นท์รถบัส ขนาดจัมโบ้

สรุป

ขนาดไม่ใหญ่ กว้างเมตรกครึ่ง สูงแค่ประมาณหนึ่งเมตร เหมาะสำหรับเด็ก 1-3ขวบ ใหญ่กว่านั้น หรือตัวโตเล่นไม่สนุก บ้านบอลไม่ต้องสูบลม กางออกได้เลย ราคา 790บาท จากปกติ 1,490บาท ถือว่าคุ้มค่ามาก (ราคา ณ วันที่ 20เมษายน2559)**วันนี้ลดราคา คือวันที่  20เมษายน2559 วันอื่นไม่ลดราคา หรือเปลี่ยนแปลงราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อ่านก่อนนะ


#วันนี้ลดราคา
#ของเล่นเด็ก
#วันนี้ลดราคา_ของเล่น
#บ้านบอล
#วันนี้ลดราคา_บ้านบอล